Pano po mapabilis ang pag baba ni baby

Hello po, 1cm na po ako nung Thursday sabi ng ob ko mag lakad lakad na daw po ako pag sumakit admit na kaya lang hanggang ngayon pasulpot sulpot lang po yung sakit pero kaya naman yung sakit pano po kaya mapabilis pag baba ni baby.? Salamat po

1 Reply

Yun nga po walking po😊 pero bibilis lang po talaga yung pagbaba pag ready na pong lumabas si baby.. Keep praying po mommy.. Hoping you'll have a safe delivery😊