1cm Dilated

Momsh 37w6d ako kahapon 1cm na daw at inopen na ni OB ung cervix ko. Then pa Ultrasound daw ako tas magpasok daw ako ng Evening Primrose sa pwerta ko 4x every 6hrs. Medyo may kamahalan sya. Need ko pa talaga kayang itake yun or baka pwede namang idaan na lang sa lakad lakad? Just want to know your opinion lang po. Thanks

2 Replies

optional lng nmn po yon para mabilis magopen ang cervix kahit d po kayo magtake

Kahit di naman po magtake,lakad lang and squat momshi.