Stretchmarks

Hello momshies! How do you prevent/minimize stretchmarks?

10 Replies

by drinking lots of water, applying lotion up to 3 times a day, wag magkakamot kc sensitive skin nating mag buntis hehe, gumamit din ako ng bio oil and shea butter. tuwa si hubby kc malapit na q manganak at wala pa din ako stretch marks. Thank God tlga. First baby namin☺

5y ago

will try that =) thank you sissy

moisturize lagi mommy if possible 2x a day kasi pag dry ang skin prone to stretch marks coz nababanat talaga tyan natin kasi nalaki, kaya yung iba kahit d nagkakamot meron pa dn stretch marks. hyration also, drink plenty of water.

Wag ka magkakamot, ako nag apply ako ng vaseline na oil tsaka cocoa butter na lotion sa tyan ko kaya konti lang stretchmarks ko. Di kasi talaga napeprevent pero namiminimize naman.

wag kang mag kakamot pag nangate lagyan mo ng lotion or baby powder pag nangangati yung tyan mo

Shea Butter or Coconut Oil should work. Mas better ang moisturization nila kaysa regular lotions.

5y ago

Try online stores or Watsons sa Shea Butter or Coconut oil if tinatamad ka magpakulo ng gata. Yung coconut oil kasi pwede kahit ikaw ang gumawa.

biooil po :) pero dapat habang lumalaki yung tyan nyo po dapat nag lalagay na kayo

gamit ko morrison na lotion. marami kasing magandang feedback.

wag daw po kamutin pag makati ang tyan gamitan po ng suklay

morrison and bio oil po and more more water

4y ago

nakakawala po kaya sya stretch marks mommy after giving birth?

Shea butter.