anmum

Hi momshies! How many times pwede uminom ng anmum? Pwede 2times a day? Morning & night? Thanks

86 Replies

Yes pwedi. Walng overdose ang paginom nyan maliban lang kung sobrang laki ng tyan mo at kabwanan mo na saka sasabihin ni doc na kahit once a day nlng.

2 times a day po talaga mommy. Pero depende na sa ob pag tumagal after mag pa check ng GDM kung mataas po ba ang sugar niyo or hindi 😊

For me kong my.prenatal k nman na bgay ni ob ok na kht wag k n mg.anmum.pero kong gusto nio tlga, once lang kasi mataas po sa sugar yan.

Twice a day naman po talaga ang pag inum ng Gatas, Yan po kasi yung sabi ng OB ko.🙂 choco flavor po na anmum Masarap po .

Ako once a day lang hehehe, mahal ih :) tipid tipid 25weeks preggy here. Healthy nmn daw si baby nung nag pa ultrasound kami :)

Hi mommy. Sabi po sa amnum. 2 glasses a day po para makuha ang 100% nutrients. Pwede po morning and eve. Welcome! 😊

required uminom ng 2beses sa isang araw pag asa 2nd trimester ka ng pagbubuntis..kung wala kang vitamin na calcium

required ng OB ko 2x a day pero after 6 mos 1's a day nalang daw masyado daw matamis para sa buntis eh

Yes po. May nabasa po ako non na dapat nga po dalawang beses nakakainom ng gatas sa isang araw.

Yes if 2 x a day its enough to supply your calcium needs kahit wag ng mag supplement ng tablet