anmum

Hi momshies! How many times pwede uminom ng anmum? Pwede 2times a day? Morning & night? Thanks

86 Replies

may instructions po sa box 'yan. Ang naalala ko eh oo ata twice a day nga ata

As per my OB, 2 glasses :) , usually morning and before magsleep.

Yes momsh 2times.din ako before and my son is very active and healthy 😉

2x a day po talaga iniinom ang anmum nakalagay din po sa packaging

Ako po isa lang kapag gabi. Kasi super nakaantok ang anmum. Haha

Alam ko nakalagay talaga sa box ng Anmum to drink twice a day

D ko uminum nyn nung buntis ako more on vitamins lng

ako 3x a day umiinom nung first trimester ko😂

2x a day po, morning at night ang inom ng anmum

Yes po. Recommended served talaga is 2x a day