anmum o fresh milk

hi ask ko lng if need ba uminom ng anmum or pde na yung fresh milk 2times a day.. wala din ako iniinom na vitamins .. medyo mabigat sa bulsa ang anmum ?

1 Reply

Need talaga mag milk mommy kasi para sa development din ng buto ni baby mo yan. Okay lang kahit fresh milk or kahit anong gatas basta mahalaga umiinom ka ng gatas. Pacheck up ka sa OB para mabigyan ng vitamins kasi mahalaga din yun sa development ni baby mo.