Pang tanggal rashes

Mommy ano po pang tanggal rashes nyo kay baby nyo po slmat po ☺☺☺ may rashes po ksi baby ko. Eyy #advicepls tapoz ano pong magandang diaper para ndi sya mag rashes

14 Replies

Ang diaper po kase hiyangan so trial and error po talaga. Kami noon pampers premium care po gamit namen pero nag iba na quality nya kaya naka applecrumby na po si baby ngayon. Drapolene cream naman po ang recommended ng pedia ni baby for rashes.

actually po normal lang po talaga sa mga baby ang rashes pero ako po ang ginagamit kopo sa baby ko ay fissan powder !! at ang pampers naman po na mairerecomend ko sa inyo ay IQ dry

drapolene po super effective and marami siya use not just sa rashes I use Rascal + Friends and Applecrumby diapers. Sa huggies, pampers at eq kasi nagka rashes baby ko.

Calmoseptine po sis pinaka mura and effective naman na pang rashes tas try to change brand ng diaper po.. ok po ang EQ dry and mamypoko

hello po mercurian po ako soon to be mom. pwede pong rashfree or calmoseptine. 😊 then change ka po ng brand ng diaper

calmoseptine po. tpos pra sakin ok po yong EQ dry na diaper yon po gmit ni baby ko

Mustela barrier cream.. super effective.. natutuyo agad un rashes pagkakinabukasan..

Tinybuds in a rush and eq plus! Til now 7mos na lo ko dipa nagkarashes

tiny buds in a rush. effective kay bb and affordable, budget friendly

nun yung panganay ko po petrolium jelly at eq dry na diaper.