breastfeeding

Hello momshies.. gusto ko po sana magtanong kung makakapagbf pa ako.. my baby is 2 months and 5 days maaga syang na nipple confuse si baby and post op sya for herniotomy with orchidopexy.. gusto ko po sana magdirect latch ee. Kaso magllatch saglit tas iiyak na.. humihina na gatas ko.. nakakadede lang si baby ng bm through pump.. help me mother.. naffrustrate ako..

1 Reply

Inom ka sis ng sabaw ng malunggay, gawin mong tubig palagi. And eat fruits and vegetables sis.