How To Boost Milk Supply At 8 Months

Mommies, need some encouragement and advice. I've been breastfeeding for 8 months, talaga bang humihina na ang bm? How to boost it pa kaya? Pumping ako for 2-3x a da and direct latch naman si LO every night. Any thoughts? TIA.

7 Replies

increase po yung number of times ng pumping. yes hihina siya kasi hindi unli-latch si baby. you can try power pumping https://ph.theasianparent.com/power-pumping-2

Assuming nagsosolids na baby mo, less na yung times na naglalatch siya so hihina talaga. Latch lang nang latch. Tapos pump ka while eating si baby.

Visit and like the fb page of "breastfeeding mommy blogger van" madami kapong matututunan diyan about breastfeeding. Share ko lang po.

Unli latch and unli pump. Ako din humina na supply ko since kumakain na si baby and nagwwork ako.

Inom madaming tubig at kain lng malunggay

eat healthy and masasabaw na foods

eat ka nh mg gulay miss