IHI problems

momshies, ganun po ba tlg? 15weeks here. konting lakad sa like 2-3 kalye lang.. naiihi nnmn aq pero konti lng nmn iiihi q? pro ung filing na ihing-ihi.. kahit na umihi naman aq 2-3x bago umalis. wla poba prob dun?

12 Replies

normal lang ganyan din po ako tipong kakaihi mo lang, naiihi ka na naman tapos pag iihi ka patak patak lang haha

5y ago

opo gnyan nga.. pro pag uminom nmn aq pure buko mdmi naiihi q.. mhlg po aq uminom ng tubig kht pakontikonti kada ihi kya mdlas xbra AQ umihi,