worried po if i have low supply of breastfeeding milk.

Momshies, FTM here, 1 week and 3 days old na po c LO. Im doing manual pump and latching. Im worried kasi parang ang konti ng napupump ko, and every time na mag latch sakin c baby lagi xang na headbang, then bubukas bibig nya then saglitan lang xa mag suck sa breast ko tas ganun ulit. Normal lang ba na konti lang napupump ko parang asa 5ml lang kc xa lagi kada pump q? And ung pag mag latch xa sakn hnd q alam gagwin q parang nahihirapan xa dumede sakin. Anu po advice nyo mga momshies. Thanks..??

2 Replies

Ok lang yun mommy! Maliit pa naman po si LO. Saka iba po ang labas ng milk kapag direct latch sa manual pump. 😊