okay lang na gisingin c baby para mag breastfeed?

momshies ask lang po FTM here.. new born po c baby 4 days old pa lang po.. sobra po kc tulog ni baby and worried ako hndi gaano nakakabreastfeed.. pwde ko ba xang ibreastfeed kahit tulog xa.. and ilang hours po ba pagitan para mag breast feed po ulit xa.. bigat na kc ng boobs ko tulog padin xa..

2 Replies

kailangan po sya paddein. kung kinakailangan gisingin. gisingin nyo po. kasi ganyan talaga ng baby laging tulog. pero akilangan nila ng gatas. yan sbi skin dati nasa hospital kami

Every 2-3 momshie padedehin mo sya.