1 month old green watery poop

Hello mga mommies. Ask ko lang if nka experience n kau ng ganito and ano ginawa nyo po. C baby right after ko xang i-full time formula feed, everytime mg poop xa gnito ung itsura. NAN OPTIPRO po ung gatas. Although 1s a day lng nmn xa ng poop pero ganito. Tas ang hirap niyang ipa burp. kht mg burp mn xa still mg spit po xa. D ko po alam anong karga gagawin ko kc parang nhihirapan xa... Tas few times ako gn ng change diaper most of the time meron bahid ng kont in g poop. Ask ko lng po if kailangan ko n xang i change ng milk? Tas any suggestion po kung ano. Kc ng stop n po tlga ung milk ko kc konti lang tlga. Kaya ng mixed feeding kami, tas ng supplements n ako ng pump every adter 30 mins 1 ounce lng tlga and until ng dry tlaga xa po. Sabi ng pedia painimin ko xa ng zinc kaso na susuka po xa. Pa help nmn po. Slmt.

1 month old green watery poop
2 Replies

Ganyan din po Yung poop nang baby ko nung una, Pero after 2-3 days Naging okay naman po

ganyan po talaga kulay ng poop ng formula fed. yellow naman po sa bfeeding