motherHood

21preggy mga ma may tanong lng po ako pag ba no check up ka tapos manganganak kana Hindi kaba tatanggapin sa lying in or sa Hospital??? Sana may makapnsin

2 Replies

Other hospitals ganon po Mumsh, I don't know lang sa mga lying in. Kaya kung san nyo po plan manganak, much better na dun na din po kayo magpaprenatal.

Sa lying in clinic momshie, requirement nila 4 times and up na check up para alam nila pregnancy history mo 😊