health center

Hello momshies ask lang po pwede pa po ba magpacheck up sa center kahit 8mos na? Wala pa ksi akong record, may OB po kasi ako pinagchecheckupan kaya lang gusto ko magpacheck up sa health center oara magkarecord incase na manganak don dalhin si bby.

2 Replies

pede nmn po dalhinnio na lng po ung record nio sa ob nio para ma collect nila ung data na kailangan

Pwede po mommy punta ka lang po dun at dalhin yung mga results ng check up mo