Health Center

Hello po. Okay lang ba kung sa health center magpacheck up? Sabi po kasi sakin libre lang don. Iniisip ko kasi mas makakatipid kami kung sa center magpacheck up. Nagpacheck up na ako nung 8 weeks pregnant ako. Pwede ko bang ituloy sa center na lang? 13 weeks pregnant na ako ngayon. Salamat po.#firstbaby #pregnancy

4 Replies

yes okay naman sa health center ako from the start na malaman ko preggy ako sa health center na ko nagpa check up ngayong 36weeks ko lang ako lumipat magpacheck up sa hospital kung saan ako manganganak

yes mommy nung first time ko sa brgy. health center din ako nagpacheck up tpos binigyan nila ako ng vitamins

Yes free don, may free vit at turok pa

yes