Health Center Tetanus Toxoid

Question lang po kasi private OB po talaga ako nagpapa check up. Kaso sabi OB ko sa Health Center nalang ako pa Tetanus Toxoid magpabakuna para hinde na daw ako gagastos. Pwede kaya ba pumunta lang sa Health Center ibigay ung reseta ni OB para makapag pa vaccine or need pa magpacheck talaga at regular prenatal sa Health Center bago ako bigyan? Meron po ba naka experience magpa bakuna lang?

2 Replies

Hi mommy, same here po private OB din pero sa center ako nagpabakuna. Ask lang po kayo day/schedule ng bakuna para sa mga preggy. Wala naman po silang hiningi sakin. Kinuha lang personal info ko sa screening then ayun nabakunahan na po ako.

2y ago

Thank you so much sis. ☺️ Sige daan nalang ako sa Health Center samin.

same po tayo mommy sa private ob din ako. advice dn nya sakin na sa center magpa tetanus. sa center namin, nirequire lang dn ako na magpa prenatal sa kanila para may record sila.

2y ago

Thank you mommy. ☺️