CURIOUS OF 7WEEKS PREGNANCY

Hi momshies. Ask ko lng po nag pa trans V po ako last Day result ko is placenta plng meron ko and wala p heart beat. Ask ko lng if natural lang po sa 7 weeks na wala pang mkitang heart beat?

CURIOUS OF 7WEEKS PREGNANCY
34 Replies

Same din po ako, 7weeks 5days na kahapon ako nagpa transv kasi advice ng OB. Pero sobrang liit pa daw ng embryo at wala pang heartbeat. Mejo malaki din daw po yolk sac ko so binigyan ako ni OB ng pampakapit just in case. Mejo worried lang 🙁

Sabe sa OB ko ang mga ganyan daw late development daw kulang sa vitamins o minsan mahina pangangatawan ng nanay kaya importante ang mga irereseta ng OB naten dahil yun ang makakatlong sa bby naten para madevelop siya..

Ako sis sa totoo lng mag 3mons ung 1st baby ko ala tlga sv ko pa nga pano yan doc sv nya my ganun tlga. Then mga mga ilang weeks et un meron na kaen kng aq ng prutas then milk

4y ago

My mga nag bubuntis daw na my ganong problema kya lht ng pinagbawal kainin inomin at dapat kainin at dapat inomin lng sinunod ko na payo ng ob ko kya mabilis ang development nya kya nakapag responding c baby

7weeks po ang pinaka accurate na magpatransv dahil may heartbeat na siya. Baka blighted ovuum yan momsh? Or try mo ulit magpaconsult sa ibang ob.

iba iba kse momsh e.. sa isa kong anak 6weeks plng kita na heartbeat nia, ngayon sa baby ko 7weeks nakita na my heartbeat.. Pray klang :)

Ako 7 weeks khpon lng nag p transv aq may heartbeat n wait k lng ulit d nman parepareho ang result bka late lng ng konti sayo.

Patransv ka ulit afted 2weeks. Gnyan din ako. 10weeks yata or 9weeks narinig ung sakin. Baka kasi sobra liit pa nung fetus.

Ewan ko Lang po kasi sa akin nun 6weeks 6days ako nagpa trans v e may heart beat na po.. Antay Lang po meron Din yan

ako 6 weeks and 3 days ay detect na yung heartbeat nya. Mas magandang bumalik ka after a week para masure.

First prenatal check up ko 16 weeks wla pa heartbeat na nakita ying doctor pero the ff month meron na.