fetal heart beat

Hello momshies ask ko lng kung same ba ung heartbeat ng baby nio sa tummy hanggang 40 weeks ?? Kse aq every prenatal q bumababa ung heartbeat nia like nung 5 months to 6 months 149 ung heartbeat nia.. Nung tumuntong nga 7-8 months 138 na lng pro sabi ng ob q normal namn heartbeat nia pro nababahala pa rin ako.. Cno nakaka experience ng ganito pki share nman.. Waiting for ur responce

15 Replies

sakin start six months lagi mabilis heartbeat ni baby sabi ni ob. lagi daw ako matulog sa left . so sinunod ko siya pero ganun parin ehh. kasi baka daw may naiipit sa loob kasi mabilis heartbeat nya napunta sa 165 to 166. pero nung ng 8months na triny ko talaga matulog sa right side kasi manhid na na braso ko sa left. ayun nung check up ko na naging normal na heartbeat niya. dun ko lang nalaman na nakadepende talaga sa paghiga natin. sguro mas comfortqble si baby sa right. hanggang ngayon normal na hearbeat niya nasa 140 to 150 na . okay na daw yun sabi ni ob.

sakin ganyan din, at 38 weeks bumaba heartbeat ni baby, dating 149 naging 125 nlang. sobrang worried kami kasi naka cord coil pa sya, nag decide ob ko ipa emergency cs ako. thank god ok naman kami ni baby ngayon, naka distress sya sa loob then nakatae na sya buti naagapan at malakas naman si baby mag milk kaya nag antibiotic lang sya at di na na confine.

5y ago

Same tayo Nka cord coil dn sya momshie. Humina ba ang movements nia hanggang 38 weeks ??

Latest na check up ko nung sunday lang . And bumaba din heartbeat ni baby ko nasa 138bpm daw sabi ng nurse pero normal namn mga nakaraang check up kasi mga nasa 147bpm

Parang AQ nung first pregnancy q, mdyu naguguluhan AQ na natatakot.heheh..pro ngayun PNG 4th q na.pro normal nman po na bumaba ung heartbeat dw po ..

Ganyan din ako evey checkup ko bumababa 6 months na tyan ko naging 142 heartbeat ni baby. sabi ni ob normal naman.

Sakin taas baba pero nasa normal pa rin. Ok lang po yan basta d bababa ng 130 bpm

Bsta po pasok pa rin sa normal range na 120-160bpm nothing to worry po

kung Normal nmn daw sabi ni OB, wala po dapat ipagAlala

Normal po yan. Bababa ang heartbeat as your baby ages

Normal pa naman po yan wag po kayong mabahala. 🙂