share ko lang..

naranasan nio din ba pag ngpapacheck up kau at aalamin ng OB nio ung heartbeat ng baby nio tapos sasabihin ng OB nio kulit daw ni baby. tapos ung ng paultrasound nman nahirapan c doc itrace mukha ni baby kc tinatakpan nia masyadung shy type at malala makulit na nman sya at pinahirapan nia tlaga c doc. ? ? kakapaultrasound q lang kahapon. its a girl

1 Reply

Yes po, ganyang ganyan di baby girl ko nung pinagbubuntis sya.. Kaya inabutan kami ng 7 months bago nalaman gender nya..

4y ago

nku buti nlang saken nlaman agad ndi na q umulit mag paultrasound kahit panay galaw sya hahha