hnd masyadong malikot

.mga mommy , mag sisix months na po aq ngaung 15 ng july pero ung baby q sa tyan parang hnd masyadong mgalaw, pero nung nagpa check up po aq , malakas nmn po heartbeat nia, mdyo nababahala po aq, pano po b malalaman na malusog at active sya sa loob ng tyan q?? Kailangan q po bng bilangin ang pag galaw nia, 😟

2 Replies

mmshh i observe mo lang galaw ni baby and pag may napansin ka na hinfi tama kindly consult ur doctor na

4y ago

Panong hnd po tama?? Like anu po?? 2nd baby q na po to pero ibng iba po kc pagbubuntis q ngaun

Try nyu po bilangin, di bababa ng 10 counts in 2hrs. :)