Rash Cream

Any diaper rash cream na effective?

23 Replies

Momate cream po, Yan po ang gamit ko sa inaalagaan ko noon na baby nung 3months palang hanggang nag 2 yrs old siya, para maiwasan na din sa gabi ko lang siya sinusuutan ng diaper kapag araw po lampin lang po siya o d kaya yung washable na cloth diaper

No rash po . Mabibili sa Mercury drug store.. mura lang pero super effective

4y ago

Resita Yan samin Ng pedia nya, nagtanong kac ako Kung ano Yun pwed sa rashes Ng baby.. pero pwed ka Naman bumili kahit walang resita

Drapolene super effective! 300plus sa mercury or watsons

In a rash momsh maganda yan effective makawala ng rashes ☺️ #teamaguilan

4y ago

Always apply lang momsh gabi ko diya inapply nawala din kinabukas kasi always ko apply lalo pqg natutuyo na

Yung tiny buds maganda rin daw. Havent tried pa kasi.

Drapolene po or nappy cream ng human nature..

Drapolene if may budget if wala calmoseptine

Calmoseptine. Sanosan diaper rash cream.

mustela vitamin barrier

Mustela