Is it Ok?

Momshies ask ko lang, nitong mga nakaraang araw nagcacrave ako sa nga food hanggang sa kumain ako ng dynamite.pero binawasan ko naman ang anghang ng dynamite sa pamamagita n ng pagbabad ng green sili sa init tubig. Tapos kinabukasan, nabawasan na yung pagcacrave ko sa pagkain.Is it ok? Wala bang epekto yun sken, bakit ganun

1 Reply

Preggy ka ba momshie?

5y ago

Ako kasi kumain lang ako ng maanghang na foods nung kabuwanan ko na kasi gusto ko ng manganak nun. Mapapabilis daw kasi panganganak pag kumain ng maanghang.