S26

Hi momshies! Ask ko lang for momies using s26. Nabasa ko kasi na dapat maconsume yung gatas 2 weeks after opening ( karton). Sino dito gumamit more than 2 weeks ng isang karton? Tinatry ko pa lang kasi tsa mix feeding kasi ako so di ko sure kung maconsume sya ni babu in 2 weeks. Thanks sa sasagot

1 Reply

2 weeks lang ba ? Alam ko 30 days nakalagay sa karton e. Pero sakin minsan kahit sobra na 30 days basta hindi pa inaamag. Pero extension ko mga 5 days lang naman