milk

Hi ask ko lang po kasi mix feeding ako since day 1 dahil after 3 days after ng panganganak pako ngka gatas . Bonna kasi ung gatas ni bby since day 2 so ask ko lang if nakakatulong din ba ung bonna for brain development? just wanna ask po kasi nahiyang na c bby sa bonna kaya ang lusog nya. Gusto ko sana sya palitan after 6months to S26 or Nan Kid. any suggestion po?

10 Replies

Better consult your pedia. Pwede kasing underweight or overweight c baby by that time iba ung ibibigay sayo. Depende din sa budget. Usually for a month for S26 Gold and the like would cost you 10k++ per month if u plan to stop expressing milk. Still, BEST pa din breast feeding. See this nutritional guide i saw sa internet. 😊

Much better to consult pedia po kung ano dapat ipainom kay baby. pero hiyangan pa din po kase yan. Regarding Bonna nman po, sa pagkakaalam ko wala po syang DHA/RHA kaya wala po syang for brain development.

Nan optipro hw one po gami ko kay baby since day 5 niya. May food allergies kasi ako kaya yan na Nan ang milk niya. Yan din advise ng doctor kasi di masyadong matamis and almost breastmilk daw lasa. 😊

try nyO pOh tingnan ang cOntent ng bOnna mOmmy if my DHA and ARA yOn pOh kasi ang nkakatuLOng xah brain deveLOpment nih baby.,

Breastmilk po ang nakakatulong sa brain development. Synthetic na dha na nakukuha sa gatas ay hindi naaabsorb ng katawan yon.

try nyo lang po mommy kung ano hiyang ni baby po.. pero ako better po tlga breastfeed if hnd ka po working mom..

Mamsh. Better consult your Pedia po kung regarding sa ipapainom na gatas kay baby.

ang nirecommend po ng pedia ko ay s26 gold if ever mix feeding ka

Sis wala po DHA and ARA ang bonna..tska po matamis po sya...

sharing this for ref 😊