Mix Feeding

Babalik na po kasi ako in 2 weeks sa work ko.Call Center Agent po ako. Bali yung baby ko 2 months na. EBF sya sa akin. Tinatry ko na sya i mix feeding kasi di ako makapag store ng ganung karaming breast milk. And isang breast ko lang po ang sapat na nagsusupply ng mikj kay baby. Sa isang pump ko 3oz lang anh nakukuha. So, nagwoworry ako na baka hindi enough yung gatas na madedede ni baby pag bumalik na ako sa work. Kaso ang problema hindi nya iniinom yung formula tinry ko na ring ihalo yung formula sa breastmilk ko. Kaso di nya pa rin nadede. Any tips po? Thank you sa mga sasagot.

1 Reply

Momsh mag tyaga lng po n mag epump. Ung pakonti konti na nakukuha kpag naipon madami n din po. Mejo mahaba p ung 2 weeks. Ako kc 4 weeks before bumalik.s work ska ako nag start mag ipon. Kc pag balik mo s work tuloy p din pagpupump mo.