S26 Gold Expiration

Ung gatas po ni LO, s26 gold. Mixfeeding po ako pero lamang ang BF. Sabi sa karton consume within 2 weeks daw. Totoo po ba un? Ang dami pa po kasing laman sayang naman.

S26 Gold Expiration
8 Replies

Yan din po gamit namin di naman namin nasusunod yung consume within 2 weeks basta tama ang preparation and storage and clean hands lagi pag nagtitimpla okay naman po.

5y ago

Thanks po

san po yung consume within 2 weeks? di ko makita?

5y ago

Ung nasa box ung bnili ko mamsh. Ung maonti lng. Nsa bandang baba po naka indicate

Why ka po mix feeding?

5y ago

Pag alternate po kami ng alaga ni hubby at pag nagppacheck up po ako.

Up