Baby diaper

Momshies anong gamit ng baby nyo na diaper and ano advice nyo para sa newborn?

40 Replies

Pampers sisz kasi malambot di nagleleak.. di natatamaan pusod ni baby.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

pampers kasi super absorbent at di nagli-leak. magpalit ng diapers every 3-4 hours kahit di pa puno or kahit wala pang poops..at pag may poops palitan kagad wag na ibabad para di magrashes.. pasingawin din yung pwet paminsan minsan para mapreskuhan si baby lalo pag may rashes. pag nagpalit ka ng diapers patuyuin mo muna at lagyan ng petroleum jelly bago diaper.

huggies ang binili ko for my new born pero pag nag 2 months siya Washable diaper na gagamitin ko para di nako bbili ng diaper at iwas uti sa bata😊

Pampers new born po. May wetness indicator po sya. Then manipis lang para presko kay baby. Lagi nalang po palitan para hindi magkarashes.

EQ okay naman kay baby na may eczema.. Hiyangan din kasi pero ito yung top diapers MommyPoko EQ Pampers Huggies Kahit saan dyan momsh

Hello Mommy, sana makatulong sayo tong video para mkapag decide ng magandang diaper. https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Diaper cloth po gamit ko since newborn si baby hanggang ngayon mag 3 mos na. Iwas gastos pa 😊

Mamy poko. For newborn, better to use cotton and clean water to clean the diaper area.

Pampers gamit ng baby ko. Naglalagay din kc ako ng zinc oxide para ndi mag rashes

pampers mommy nagamit ko nung newborn then after few months we tried other brands.