hello ano pong best newborn diaper?

Hi mommies ask ko lang anong diaper gamit nyo for new born. Thank you

5 Replies

huggies and eq po ang highly recommended ng mga mommies dito sa app. hiyangan parin po yan mommy. depende po kung san hiyang ang baby nyo. try lang po ng try ng product hanggang sa maging okay po sa skin ng baby nyo

eq dry po gamit ni lo ko. wag lang ibabad yung diaper kay baby para di magkarashes. pag umihi at poops, palit na rin agad ☺️

pampers mommy

huggies.po

EQ dry po