Cloth Diaper

Mommies, anong shop po sa Shopee/Lazada yung magandang Cloth Diaper na binebenta para sa newborn? Yung proven and tested nyo na po. And anong klaseng cloth diaper. Balak ko kasi bumili kasi nagkaka rashes na baby ko sa EQ Dry. Pa share nadin experiences nyo po gamit ang cloth diaper. Tingnan ko po kung maganda ba. FTM here???

9 Replies

Jan ako bumili ng Cloth Diaper, maganda sya, pocket na style na binili ko. Basta momshie maganda din na magjoin ka sa mga FB Pages na user ng CD. tinuturo din dun kung pano ung proper na paggamit, paglaba, anong detergent dpat gamitin, wag ibilad direct sa araw. mga ganun. Nakabili na ko jan sa YUXI. okay yung quality. maganda and very cute. abangan mo lang ung flash sale nila.

yuxi.ph. may flash sale po sila ngayon. 164 pesos may kasama nang insert. :)

Search nyo lang po Alva cloth diaper. Tested ko po un. Maganda at matibay.

4y ago

Love ko ang alva maganda ang mga prints.

Shopee: yuxi.ph and cathybaby. ph(Alva) FB: Ecobum

eto ung actual photos nung nabili ko.

Momsh pweee ba ang CD sa newborn?

4y ago

Noted momsh, tnx sa info

Ayan po maganda

Up