ayaw ni baby sa karga ko

Momshies ano ba pwde gawin? 1 month and 20days na si baby. Simula nag1month sya ayaw nya na sa karga ko (unless dumedede sya pure breastfeed kasi ako). kapag pinapatulog ko sya iyak sya ng iyak. Lahat na ng pwesto sa pagkarga ginawa ko na pero iyak pa din sya ng iyak. Pero pag sa daddy nya o kahit kanino tahimik lang sya pag karga nila. Medyo nasasaktan lang ako kasi feeling ko ayaw sakin ng baby ko. Help naman sa kung anong pwde kong gawin?

1 Reply

Growth spurt stage ni baby mo. That is normal. Padede lang and more skin to skin to feel your warmth.