momshbnormal lang ba.

Normal lang ba na maarte si baby. Minsan gusti nya nakaupo minsan karga 3months pa lang po sya. Maski pag papadede gusto karga ayaw nakahiga. Any suggestions po para maalis nya tong habbit nya? Dinadaan kami sa malakas na iyak eh thanks po

1 Reply

Mommy 3months plang po baby nyo, you should be patient and attend your baby's need,wag nyo dn hyaan umiyak ng umiyak gnyan tlg your'e baby is still adjusting to outside environment,each month mggng iba ang habit nya, kayo po dpt mgadjust at hnd ung baby ang dpt mgadjust sa inyo, one more thing, hnd po yan ngiinarte most probably hnd cya komportable kaya gnyan ska they only have one way to communicate and that is crying..