Lower back pain

Hi momshies 4months preggy, natural lang ba nasakit ung lower back natin? saka ano din pong gamot para sa sipon? thankyou❤️

16 Replies

same tayo 4mos. at ganyan din aq.. nung ngkasipon aq last week honey lemon juice lng before bedtime.. gumaling nmn kaagad😊

Water therapy po mamsh and calamansi juice if walang honey lagyan ng sugar pero yung sakto lang wag damihan :)

Yes,as your ob kung ano pwede mo inomin gamot, or mag water teraphy ka

Water therapy para sa sipon. Calamansi juice no sugar pwede honey.

Calamansi juice po nirecommend ni ob para sa sipon. More water din po.

Yes po natural lang po sumakit, Inom lang po parati ng tubig

Yes. Akin din. Lumalaki n kc tiyan natin kya normal lang.

Normal po, try mo uminom ng calamansi juice

Mag tabi ka ng sibuyas overnight

Normal lang po yan