LOWER BACK PAIN

Hi mga momshies! Normal po ba sa 16weeks preggy ang laging lower back pain? Tia

2 Replies

Hello momsh, ganun din experience ko until now im 24 weeks pregnant pero sabi ni OB need daw na hindi prolong ang pag upo and mag stretch din ng konti. Pero pansin ko nawawala naman pag nakakahiga ako. ☺️

5y ago

momsh,ako rin sumsakit din, iniba iba ko na ang position ko sa tulog ganyn din, na lessen na ba ang sakit ng sayo?

throughout my pregnancy eto din ang lagi kung nirereklamo 😂 kaya si OB calcium intake lagi ang binabantayan nya sakin

5y ago

Wala na saken isang araw lang sumakit, sabi naman normal lang daw bago ako mg 16 weeks.