??

Momshieee . . importante rin ba sainyu na update yung mga asawa nyu sainyu ' hobby ko kase hindi updated saken simula nung naging kame..' Lalu na pag mag kaaway kame ' kayu ba mga mommy!!

7 Replies

For me, importante kasi sya ung nagwowork pra samin e. Sya ung laging malayo at palaging wala. Yung pag uupdate nya sakin is to let me know na nakarating sya sa work kung ano ginagawa nila, at pag pauwi na sya. Importante din sakin na nag uupdate sya just in case of emergency