LAB

Hi mga moms,cnu po nakaranas nito at ano pong gawin sainyu??tapos magkano po binayaran nyu??pasagot po.

LAB
2 Replies

Ogtt yan momsh.,tama 8 hrs walang kain at tubig tapos may ipapainom sayo na napakatamis.,itanong mo po sa ob nyo f 2hrs or 3hrs ogtt ba gagawin sa inyo.,sa case ko kasi wlang binigay na instruction sa center kya ang ginawa sakin is 3hrs ogtt .,5 beses po ako kinunan ng dugo imbes na 3 beses lng kung 2hrs ogtt.,kaya klarohin mo po muna para less tusok.,650 po binayaran ko sa LH PRIME DIAGNOSTICS.,

5y ago

Kayanin ko nlang kaht ilang beses,bxta hnd lng ako maka balik dun sa ospital para lng magtanung .mka bweset kasi moms eh.naka pa check up nga ako dun sa ob nayun dalwang araw ako nagpunta wholeday pa.alam mo naman pag public tyagaan ang pila.mahirap lng dn ako kya hnd ako mka private.actually center lng po ako manganak,kaso just in case ma cs ako malipat ako ng hospital.record lng po habol ko sa hospital ,sakali cs ako atleast my record na ako sa hospital kya ayun check up ako dun.

Ogtt yan at hepa b. 8hrs walang kain at inom dapat. Kukuhanan ka ng dugo 3x.