Kulani sa kili kili

Kulani sa kili kili mga mommy naranasan nyu din ba ? Breastfeeding po ako kakapanganak lang via CS .. mdame din po ako nbasa sa mga post na nagkaron din nito .. kailan po nawala sainyu ?#advicepls

1 Reply

Sabi po nila normal daw po yon, gawa ng nagcloclogged ung milk. Mawawala den naman po un as time pass by, reccomend ko po na mag pump po kayo para wala pong excesa or sumosobra na milk na nagcacuse ng pagcloclogged po.

3y ago

ah kaya po pla 2days masakit ung mga dede ko tapos sobrang daming gatas dhl sa malunggay then after nun nagkaron na ko ng kulani .. thank you po ..