cephalic

momshiee anong pakiramdam sa movement ni baby pag nasa cephalic position po? share naman po salamat ??

2 Replies

depende sa kung ilang weeks and position ni baby. nag breech kase si baby 25weeks ako tapos nag cephalic sya ng 30weeks ko wala naman ako nararamdaman kakaiba...kase palagi naka talikod si baby so hndi sya sumisipa sa makikita uumbok tyan ko...paloob ko nararamdaman sipa nya sa mya pwet ko banda sya nararamdaman sisipa at sumusuntok

Majority ng movement nya nasa may tyan mo na talaga or upper part ng tyan mo.

5y ago

pero madalas sa upper po yunh movements nya and yung hiccups po nya sa bandang puson ko po nararamdaman momshie