Cephalic movement ni baby

Kapag Po ba cephalic si baby is mahina talaga Yung movement nya? 6 months preggy ako pero mahina Kasi movement nya. Salamat

3 Replies

cephalic din po ako. pa 7 months na din. mostly naoobserve ko is gagalaw si baby after 30mins to 1hr after kong kumain. iobserve nyo na lang po muna

baka nakatalikod sya, o kaya anterior placenta kaya di rin ganun kalakas ang movement

Dapat po every 2 hours ay may at least 10 kicks/movements po

Related Articles