Cephalic movement

Saan banda madalas gumalaw kapag cephalic yung position mga momshie?

4 Replies

nakaka praning nga sis sabi nila ung kicks daw nsa taas saka ung hiccups naman bandang puson or pusod cephalic position na daw yan

3y ago

skin man gnun may pag nakahiga ako nararamda ko ung pintid n ung gawin left cia...tps pag nakanupo ako malapit s sikmura galaw nia minsan s left and right nmn din

Sakin po cephalic, mas nararamdaman ko sa left side hehe pero gumagalaw din siya sa right hindi lang ganun kalakas tulad nung sa left

cephalic po sakin ramdam ko siya sa left, right and side po taas ng tyan 😊.

3y ago

akin din po gnun pag naka ulo ako pag po naka higa at nakantihaya ako s puson may parang pumipintig....pag natutulog po kc ako puro left side....nararamdaman ko cia n kumagalaw don...

yan din po tanong ko 😁