RASHES/butlig

hello momshie...2 weeks n po meron butlig or rashes c Lo..nagpacheck up n po ako sb cetaphil daw gmitn pro till now d p nwwla at parng lalo dumadmi..ano po pwd gmitin pra mwla??? help me

RASHES/butlig
10 Replies

Nag kaganyan baby ko minsan may nana pa pinagamit sa kanyang sabon cethapil kaso hindi nawawala kaya nag try ako ng iba pinalitan ko ng baby shampoo na nabibili sa watson yung ginagamit nyang sabon pati lotion ganun na din binili ko ok naman na sya ngayon hindi na sya nag kakaron ng butlig butlig

5y ago

wla nmn nana s baby ko

Mainit po kasi ngayon. Everyday ligo . Tapos kung pwede yung manipis na sando lang pasuot mo para mahanginan sya. Tapos pahiran mo sya ng breastmilk. Yun kasi nilagay ko sa baby ko nung nagkarashes sya sa mukha.

5y ago

pinapahiram ko din po breast milk, kso bumabalik din po at nagddry ang skin ni lo

Try nyo po oilatum... Yan po Ang gamit ko since my first baby hanggang sa ikatlo kung anak...maganda po sya gamitin yan di po yung ne resita sakin ng doktor... MedyO May kamahalan lng po

5y ago

Opo sis

Dahil na yan sa init sis icaloseptine mo tapos paypayan para matuyo agad

Sis . Try mustela stelatopia for cleansing and lotion

Ok yung cetaphil restoraderm pricey pero effective

Try lactacyd blue antiseptic sya wag lang po sa face.

5y ago

Kung yung with moisturizer for normal skin lang po sya.

Breastfeed ka ba or formula? baka allergy siya

5y ago

mix po sis

Ipacheck moh na po

Petroluem jelly