bulutong?

Hi po mga momshie bulutong n pu b yung s baby ko po, buong ktwan nya n po meron, butlig n may tubig tubig n po. Ano po nid n gwin pra mwla po?en delikado pu b to s baby ko 5months p lng pu cya. Tnx po s ssgot, Godbless

bulutong?
1 Reply

Pa check mo n mommy.. viral Yan kusa mawawala . Lalagnatin si baby. Kaya need paracetamol ska lagi Po paapliguan para d mainfect ung butlig n my tubig pag pumutok. (Naniwala Ako nun sa matatanda n bawal daw maligo pag may bulutong. KC dadami.. literal n dadami tlaga yan sis kahit d paliguan. Nainfect lng Yung pumutok n butlig ko KC bawal maligo hanggang sa nag scar siya n kcng laki ng sampung piso at need p mag antibiotics Kaya wag masyado papaniwla) pero sis wag Po Basta Basta papasok sa clinic may Isa n lng Po papasok para d k mkaahawa ng iba.