asking

Momshie paano malalaman ilang weeks kana Kasi last regla ko po is June 25-29 tapos nag do kami Ng bf q sa July 14 at expect Sana aq sa July 25 regla pero d ako dinatnan hanggang august Hindi parin . Sa august Kasi magsimula Ng bilang Yong bf q Kasi sa ausgust 14 paraw mag 1mos Yong tummy ko pki explain po salamat

2 Replies

8 weeks and 5 days kana

Pa ultrasound ka po momsh para malaman kung ilang weeks kana.

4y ago

Ganun po talaga ang pagbibilang. Uumpisahan nila sa unang araw ng last menstruation mo.