Hi po im new here...may tanong lang po ako sana po may maka sagot .

Ilang weeks na po ba ang tiyan ko kasi last regla ko is july 15-20 tapos ni regla naman ako sa july 26-28 ? August and September wala na ?

Hi po im new here...may tanong lang po ako sana po may maka sagot .
1 Reply

Mag 8 week's or 9 weeks na siguro mi pero Mas okay na sa ob ka mag punta at malaman ng maaga Kung ilang weeks kana buntis at Kung okay bah c baby mo sa tummy, congrats mi,