Ang gulo 1st Ultrasound q july 25 Ang Edd ko 2nd Utra is Aug 6 tapos 3rd Utras. q August 21+/-🤦🤦

2 Replies

as per my OB, follow 1st TVS. ano ang sinusunod ninyong AOG? hindi lang sa EDD ang tingnan nio, tingnan nio rin ang AOG. sakto pa rin ba ang AOG nio? based from experience, my OB followed ang TVS from 1st. pagdating ng 2nd tri, ung ultrasound ko, nagadjust ang EDD, naging mas matagal (ung katulad sa inyo). lumalabas na maliit si baby. dahil ang EDD ay depende sa size ni baby. kaya ang advise sakin ng OB ay kumain ng protein-rich food. kumain na rin ako ng marami.

Ganyan talaga nagbabago bago. sa akin ang sinunod namin yung unang unang EDD

9mo ago

normal lang ba yung ihi ng ihi pero patak patak lang?