Regla

Pwedeng mag tanong itong apps po ba na ito is malalaman na buntis ka? Kasi this July dinatnan ako Normal na menstration last April ako di dinatnan akala ko buntis ako kaya nag download ako Nang apps na ganito sabi 6weeks preggy ako tapos ngayong July is ni regla ako

9 Replies

Tracker lang po itong app na to. Ang way lang po to confirm kung pregnant ka or hindi is through pregnancy test at syempre check up sa OB. Hindi manghuhula tong app na to. Ginagamit lang to ng mga confirmed na talagang buntis. Kung negative ang PT mo malaki chance na dika buntis and delayed lang. Madaming factors na pwede madelay ang regla. Hindi ibig sabihin nun buntis agad. Kung nakailang PT ka na at nagnegative lahat malaki chance na dika preggy, tapos pag bigla ka niregla, hindi ka talaga preggy.

Hindi mo po malalaman sa app na to sis if buntis ka or not, through pregnancy test po or consultation with an OBgyne once delayed na kayo. NagPT po ba kayo sis? Positive po ba or negative? If positive po then that's the time to use this app to track your pregnancy po. Kung hindi po kayo sure, better parin po kung magpatingin kayo ng ob lalo na sabi mo hindi kana dinatnan last April pero ngayong July biglang nagkaroon ka.

Hindi po mommy. Ang pregnancy tracker po gagamitin nyo sya if confirmed na buntis na po kayo kasi ang ginagawa nya binibilang nya po ang weeks based dun sa LMP na ininput nyo po 😊

4y ago

Period diary po totoo siya? Diko po mahanap

Walang app na makakapagconfirm kung buntis ka or hindi. Pt at transV lang ang way para masabing buntis ka nga talaga

Mag PT ka po muna then pa check ka s OB once mag positive para ma advicesan po kayo for TVS po

mag pt ka po muna para malaman mong buntis ka, kung buntis ka nga mag patingin ka na sa ob mo

4y ago

Negative po at ni regla ako nong first pero spotting lang siya tapos ngayon June po ni regla ako nang 2days or 3 days pero May nararamdaman akong pumipitik sa tiyan ko

May lumitaw bang 2lines sis? Ku g wala hindi to PT! TRACKER PO. TRACKER.

Pero nag pa check ka ano say ?

Yes

4y ago

Pero ni regla ako tos nag pt ako negative sya