GIRL BESTFRIEND

Hi momshie. Noong nakaraan gabi habang bina browse ko phone ng asawa ko nakita ko convo nila ng girl best friend nia. Tanong ko lang momshie dapat ba akong magalit sa mga sinabi nia lalo na doon sa "pano kaya kung ako naging BF mo. May anak na siguro tayo". 7 month s preggy ako ngayon, at recently lang kmi nagpakasal, noong Feb. Then yang convo ay noong January 2020 lang. Di ko pa sia kino confront about dito kasi im torn between "past na nga iyun" at yung feeling na "may panghihinayang siya sa akin" even though may "joke" naman siang siningit sa huli. At tska yung "but still masaya naman tayo sa mga karelasyon natin". Help me naman po. I need some advice. Salamat.

GIRL BESTFRIEND
37 Replies

Flirting po yan momsh and kung ako sayo kausapin mo tlga sya kc pano kung kumontak ulit sya din don s bestfriend nya? Sa tingin mo ba magiging ganyan lng ulit ang paguusap nila? Why do you need to chat like that if alam mong may karelasyon ka na? No need mo pang magbiro ng ganyan kc ang pagrerelasyon ay hndi isang biro.

Hinde na dapat nakikipagusap ng ganyan at lalo na d na dapat makipagusap sa mge ex or sa ibang babae bilang respeto sayo at pagpapahalaga sa nararandaman mo! Mga lalaki talaga walang pakiramdam! Kausapin no siya moms at ipaintinde mo sa kanya na masakit sayo yang ginagawa niya para alam din niya.

I confront mo sya. Minsan kasi manhid yan mga lalake. Kala nila ok lang yan mga paganyan ganyan biro nila sa iba pero iba ang dating satin mga babae. Kausapin mo siya in a way na hindi ka nag nanag sa kanya. Sbhn mo nakaka offend lang. Next time ulitin nya yan, saka mo na awayin tlga.. hahah

Mamsh tatagan mo lang loob mo. Well marami tayong ganyan, parang yung partner natin may hinahangad na mapangasawang babae pero sabi naman masaya siya sayo. Just think of it na past na lang ito though nakakasakit ng damdamin, atleast anjan si baby bunga ng love niyo ni partner.😊

He should know his limitations and I think nagexceed sya sa limit nya. Go have a talk with him. Tell him what you feel. Kung mahal ka nya, lalo pa't buntis ka, mas pahahalagahan ka nya at ang nararamdaman mo over his stupid, reckless joke and over his bestfriend.

For me, its not good khit may joke sa dulo nkksunrepectful sa side mo. Confront him. Sabhin mo nasaktan ka, pra kseng may something sils before like pinapatulan mya ung sinbi ng asaawa mo na kung sya ang nging bf and she answered, they are both wrong.

For me, confront ko ng konti sabihin ko na bakit may ganito kayong biruan ng ex mo, ha? Para lang alam niya na aware ako sa chat nila at d nkkatuwa. Then, palalagpasin ko na lang. Maliit na bagay lang for me, not worth my time and emotion.

Base po sa reply nung babae parang ineentertain nya pa at game pa sya sa joke ng asawa mo.. Yun lang po ang napansin ko. Pero kung di na sila nag uusap ngayon hyaan mo nalang po palagpasin mo nalang wag na po kayo magpaka stress.

Kausapin mo sya habang maaga, hindi mo sya aawayin pero sabihin mo sa kanya kung anong nararamdaman at iniisip mo. much better maging transparent ka kesa makasanayan ng husband mo na okay lang sayo yung ganyang joke.

The fact na dating niligawan ng mister mo yan momsh normal lang na may maramdaman kang selos. Tsaka yang mga segway na yan simpleng landian. Kausapin mo po si mister, lalo na’t hindi ka comfortable jan sa convo nila.