Tahi

Hi mommies give me advice naman kasi nanganak ako last January 14 2020 but hanggang ngayon andito padin yung tahi. Then may part na parang na tanggal pero maliit lang naman act nakalaylay yung nylon. Nagwoworry lang ako mga ka momshie best medicine po para mawala? Maraming salamat sa makakapamsin godbless

2 Replies

Nangyari dn sken yan, pero as long as sarado tahi mo, di masakit, ok lng, bsta ntanggal nlng ksi ung prng nylon n tali ktgalan. Pero qng may part n nkabuka, pchek k na s ob.

Mommy dapat po bumalik ka sa ob mo para po matingnan ang tahi mo