Cheating Husband

Help naman po, I don’t know what to do. I am 8 months pregnant and I just found out that my husband is cheating on me. Masaya naman kame e. O akala ko lang siguro. Nag aaway pero hindi tumatagal. Kahit noong mag bf-gf pa lang kame sobrang panatag ko sa kanya kasi napaka maalaga, maintindihin at ramdam kong mahal na mahal nya ako. Kaya nga ako nagdesisyong magpakasal na sa kanya. Pero nagbago noong nabuntis ako, noong una masayang masaya sya kasi matagal na nyang gustong magkababy. Pero habang tumatagal at lumalaki na yung tyan ko, nagiging distant, iresponsable at hindi na sya ganoon ka caring. Kung kailan ko pa naman mas kailangan ang pag aalaga nya, tsaka pa nya ako ginanito. Ilang gabi na po akong stress at umiiyak dahil sa kanya. Hindi ko na po alam ang gagawin ko. #advicepls

Cheating Husband
2 Replies

Kausapin niyo po kung ano ang plano niya sa buhay, kung mahal kaba talaga. And kung feeling mo po deserve niya ang second chance then pabigyan, observe niyo po kung magbabago siya. If hindi, time to let go na. Di niyo po deserve na maging option lang. Pwede po kayong bumalik sa family niyo para mas panatag po kayo. BE STRONG AND ALWAYS TALK TO GOD. Huwag po magpa stress para kay baby. 💓

Post reply imageGIF
4y ago

Thank you so much po! 🥺

🥺🥺🥺