bat ganun.

Mga momshie.. Share ko lang po ahh.. Ang bigat na kc sa loob eii wala akong mpag sabihan ??. I'm 5months pregnant.. Ng sasama na kami ng asawa ko.. Then habang tumatagal nakikita kona mga pinag gagawa nia at kng cnu mga ka chat nia.. Ang sakit lang at ang bigat sa dibdib kc tinanggap ko Sia ng buong buo khit may dlawa siang anak wala siang narinig skn tpus ito na nga nong nakaraan b'day ng tropa nia then don sila sa bahay ng tropa nia tpus ksma nia pala ung babaeng un ndi ko alam kng ano ngyayari nong gabeng un.. Then ngaun umaga ng lakas ako ng loob para e check ang cp nia at tingnan ang messenger nia aun nga nabasa ko lahat lahat.. ?? ng so sorry ung girl sa pag akbay nia daw at pag sandal nia sa balikat ng asawa ko ito nmang asawa ko ok lang daw un at ng pahatid Pa ung girl sa asawa ko sa labasan kc uuwe na at lasing hinatid din.. ?? . At may mga pic din ako nakita na kakaiba saknilang dlwa.. ?? .. Bigat lang sa loob kc never ko sknya ginawa un at never ko gagawin un kc mahal n mhal ko Sia.. Tpus ito Pa gaganti nia skn.. Ano pwedi ko gawin.. ?? Pa help nman.. Sama ng loob ko sa asawa ko ngaun..

13 Replies

Iconfront niyo po. Iscreenshot niyo then send niyo sa kanya. Ganyan din problem ko sa lip ko and Im 5 months preggy din. Wala akong pake kung nasa work siya nung sinabi ko yan sa kanya. Sinend ko lahat nung nakita ko. Tapos nilabas ko lahat ng sama ng loob ko through text kc blinock niya ko sa messenger. Try mo po gawin baka sakaling gumaan loob mo momsh kahit papano. Mas maganda kc na nailalabas mo kaysa sa itago mo. Si baby pa maapektuhan and possible na magkasakit ka niyan sa puso

5y ago

Try niyo po galawin phone niya patago. Get the password change it if needed pero nakaonline pa rin sa phone niya. Then ilog in mo po sa phone mo para namomonitor mo lagi.

Naku. Kausapin mo po ng masinsinan yang partner mo. Kung anong plano nya sa inyo ni baby. At alam mong may babae sya. The fact na may ka chat syang iba at may pasandig sandig pa sa balikat ay isa ng kawalang hiyaan. At baka yan pa ang dahilan ng matinding stress mo balang araw. Aanhin mo ang buong pamilya at kasama sa buhay kung ganyang wala nmang respeto sayo. Hays.

5y ago

Kakausapin ko sia mmya lahat ibubuhos ko hanggang ngaun kc momsh ang sakit sobra ndi ko alam gagawin ko un padin iniisip ko bat kc may mga malalanding babae at lalaking ndi makuntento

Sad to say na mukhang d magbabago partner mo and baka in the future yan pa magiging sakit ng ulo mo. I’d say humiwalay kana habang maaga kasi magkasama nga kayo nagagawa nya ng walang takot kasi normal sa kanya e kung tutuusin d gawain ng matinong asawa/partner yan.

5y ago

Ndi kc ako ung babae na palabunganga momshie tulad ngaun kahit galit na galit ako sknya ndi ko pinapakita at pinapahalata.. Ndi ko alam kng ano gagawin ko eii.. 😭😭😭

I would suggest talk to him in a nice way. Kung ano po ang makakabuti sayo at sa baby. Huwag mo na pong intindihin kung ano man ang sasabhin ng iba. Baka yan pa ang magdulot sayo ng matinding stress pag tumagal.

kya aq ayoko mkipgsama kht buntis mas mabuti n un ganito atlis effort p s suporta kesa un mgkasama n ayun n dala n lahat ng sama ng loob s partner,,ata yoko ma stress for my bby

If you feel like there's something wrong, there's really something wrong. And obviously, hindi ka nirerespeto ng partner mo.

Kausapin mo sya ng mahinahon , sabihin mo na ayaw mo ng ganoon nasasaktan ka. Tas tanungin mo kung may pag mamahal paba sya sayo.

5y ago

Momsh ayw kopa Sia ngaun kausapin ang bigat ng dibdib ko sknya pag nkikita ko sia naiyak ako bigla.. Halos ndi ko kaya makita muka nia.. 😭😭😭

Kung d po kau kasal momsh,wla ka pong laban..pero kausapin mo ng masinsinan bf mo,kung mahal kaba nya tlaga..

4y ago

Kung ganyan lang ginagawa sakin siguro lalayasan ko na lang. Kung puro iyak ka sis at walang aksyon, ganyan ka na lang lagi. Maging matapang ka, wag ka matakot mag sabi sa kanya kung anong nabasa at nakita mo. Kung nagalit siya edi ibig sabihin totoo sinasabi mo. Minsan talaga hindi mo malalaman ang totoong pag uugali nila kapag hindi pa kayo nagsasama sa iisang bubong. Ngayon nakita mo na, iiyak ka na lang ba sis? Hihintayin mo bang kaawaan ka niya? Wala naman siya pakialam kahit nakikita ka niyang umiiyak.

Kasal ba kayo mamsh? Kausapin mo sya ng masinsinan

5y ago

Ndi po kami kasal..

Usap kayong dalawa.